Nên mua máy rửa xe nào để dễ làm giàu?

Kinh doanh hệ thống rửa xe là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư có số vốn nhỏ nhưng muốn nhanh làm giàu. Vậy nên mua máy rửa xe nào để mang lại hiệu quả kinh tế lớn nhất?

Vì sao bạn nên mua máy rửa xe tự động thay vì rửa thông thường

Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng trong việc kinh doanh hệ thống rửa xe máy ô tô. Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của người dân. Riêng số lượng ô tô đang tăng với tốc độ chóng mặt, lên đến 3.5 triệu chiếc.

Cách đây 5 năm, các tiệm rửa xe tại Việt Nam chủ yếu là sử dụng nhân công. Nhược điểm của những mô hình rửa xe này là tốn nhiều thời gian. Mỗi thợ phải mất 40ph để rửa xong một chiếc ô tô.

Số lượng nhân công những tiệm rửa xe này sử dụng rơi khoảng 5-7 người.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các nhà đầu tư hiện nay có xu hướng chuyển từ hệ thống thủ công sang hệ thống rửa xe tự động.

Với hệ thống này, bạn chỉ còn mất 5 phút cho mỗi chiếc xe. Nhân công còn lại bạn có thể sử dụng cho những dịch vụ cao cấp mang lại lợi nhuận cao như: Đánh bóng, vệ sinh nội thất…

Nhờ mua máy rửa xe, các nhà đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí: Nhân công, điện nước, hóa chất…

Khách hàng ngày nay đặc biệt ưa chuộng những hệ thống rửa xe thông minh này. Họ có cảm thấy bản thân hiện đại hơn, không còn phải ngồi chờ đợi lâu. Chiếc xe thân yêu của họ cũng sẽ giữ được độ bền đẹp nhờ những công nghệ mới.

Mua máy rửa xe tự động của thương hiệu nào?

Nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực rửa xe, mua máy rửa xe tự động là khoản đầu tư xứng đáng. Vấn đề đặt ra là nên mua máy rửa xe của hãng nào để dễ làm giàu nhất.

Bí mật kinh doanh của chúng tôi chính là hệ thống rửa xe tự động. Hệ thống này có tốc độ rửa cực kỳ nhanh, chỉ 3′ cho rửa xe máy và 5′ rửa ô tô.

Hệ thống rửa xe tự động GO&GO đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015. 

Để làm giàu trong ngành rửa xe, một chiến lược thông minh rất quan trọng. Khi lựa chọn máy rửa xe đi kèm hệ thống nhượng quyền của 5S, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bí quyết đem lại lợi nhuận tối đa.

Nếu muốn sở hữu sản phẩm máy rửa xe của 5S, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá phải chăng nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *